The Viva City giai đoạn 2 tiếp tục chinh phục khách hàng

Cuối tuần qua, ngày 25/9, tại khu du lịch sinh thái Giang Điền, dự án The Viva City đã chính thức mở bán giới hạn giai đoạn 2 với 100 nền nhà phố thương mại đẹp nhất. Cũng tại sự kiện này, chủ đầu tư LDG Group đã công bố chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho cư dân.

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm – Giám đốc Kinh doanh LDG Group công bố chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. 
Được biết, 100 nền nhà phố thương mại sở hữu vị trí đẹp nhất khi nằm bao bọc “lá phổi xanh” Zen Valley. Với diện tích lên đến 19ha cùng tạo hình thung lũng tự nhiên, dòng sông Buông uốn lượn, Zen Valley sẽ nhanh chóng phát triển thành đặc khu dân cư và du lịch lâm viên sinh thái trong tương lai.

Để đánh dấu bước chuyển mình đặc biệt này, trước sự hiện diện của gần 500 khách hàng, LDG Group đã công bố chính sách ưu đãi đặc biệt khi sở hữu bất động sản mà khách hàng không cần vay ngân hàng, cùng với chương trình thanh toán linh hoạt, thiết thực.

Chính nhờ những chính sách nổi bật, The Viva City giai đoạn 2 đã tiếp tục chinh phục được những cư dân có nhu cầu ở thật mà còn thu hút được giới đầu tư “khó tính” nhất. Chỉ sau 1 giờ mở bán, 80% nền nhà phố thương mại đẹp nhất đã được giao dịch thành công.

Về phía chủ đầu tư, Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm – Giám đốc Kinh doanh LDG Group, tự hào chia sẻ: “The Viva City là dự án tâm huyết của LDG Group khi sở hữu vị trí đắc địa, thông thương qua các tuyến vành đai nối kết sân bay quốc tế Long Thành – Biên Hòa – Vũng Tàu – Bến Lức và được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hiện đại cùng khu sinh thái 19ha Zen Valley. Điều này làm nên khu đô thị hiện đại, sống xanh, sống khỏe thực sự tại The Viva City.”

Cũng theo Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm: “Khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào những ưu thế đặc biệt của The Viva City. Trong đợt này, sau khi chúng tôi công bố chính sách giá và thanh toán linh hoạt, rất nhiều khách hàng đã không ngần ngại quyết định đầu tư một loạt nền nhà phố một lúc. Đây là một phần thưởng vô giá cho sự nỗ lực trung tín, tối ưu trong cách làm việc và phục vụ khách hàng của chúng tôi.”Cũng tại buổi mở bán, LDG Group đã tổ chức chương trình rút thăm may mắn với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, giá trị, nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng các sản phẩm đất nền và căn hộ của LDG Group.

Theo thông tin ghi nhận nhanh, trước sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng trong buổi mở bán đầu tiên này, LDG Group bất ngờ quyết định đẩy nhanh sự kiện mở bán đợt 2 thay vì phải vài tháng nữa như kế hoạch ban đầu. Dự kiến, giá trị thương mại những lô đất nền nhà phố thương mại liền kề Zen Valley, sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian sắp tới, khi một phần tuyến đường vành đai kết nối trực tiếp từ The Viva City đến sân bay quốc tế Long Thành được đưa vào sử dụng. Nên việc giúp đỡ khách hàng nhanh chóng sở hữu những lô đất đắc địa và giá trị sẽ là ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch tiếp theo của LDG Group.